Cà phê phin giấy là gì?

Posted by: admin Comments: 0 0 Post Date: Tháng Một 15, 2018

Cà phê phin giấy (Drip Bag coffee) là một dạng cà phê gói tiện dụng. Trong đó, cà phê rang xay sẽ được lưu trữ trong túi giấy lọc và túi lọc được sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Vì vậy, cà phê phin giấy còn được gọi là cà phê túi lọc.

Cách sử dụng cà phê phin giấy bước 5Lợi ích của cà phê phin giấy

1/ Tiện lợi, dễ sử dụng

Trước đây, để uống một ly cà phê truyền thống, chúng ta thường phải mang theo phin cà phê. Đây là điều dễ dàng, nếu như bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, nếu ở công sở, đang đi tàu xe, hoặc đi công tác,.. bạn không thể mang theo nhiều vật dụng để pha cà phê. Vì thế, người ta đành phải sử dụng cà phê hòa tan để thay thế.

Ngược lại, với cà phê phin giấy, bạn hoàn toàn có thể chủ động không gian và thời gian. Bạn có thể thưởng thức đúng hương vị cà phê truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

2/ Cà phê rang xay sạch

Không như cà phê hòa tan, cà phê được đóng gói trong cà phê phin giấy là cà phê rang xay nguyên chất, thích hợp sử dụng để pha phin.

3/ Quà tặng cà phê ý nghĩa

Với những người yêu thích cà phê và văn hóa Việt Nam, cà phê phin giấy sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và đối tác của bạn.

Cà phê phin giấy giúp bạn thưởng thức đúng chất cà phê phin và giúp bạn bè hiểu rõ hơn về truyền thống, cách uống cà phê của Việt Nam.

Cà phê phin giấy SaiGon Excellence Coffee

Với:

  • Thiết kế sang trọng
  • Sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • 100% Cà phê rang xay nguyên chất sạch, không tẩm
  • Phin giấy sạch từ nhật
  • Ý nghĩa tôn vinh truyền thống cà phê phin

SaiGon Excellence Coffee – First Class sẽ là món quà không thể thiếu cho người thân và đối tác của bạn.

cà phê phin giấy, cà phê túi lọc

 

Chia sẻ bài viết này