Cà phê túi lọc là gì?

Posted by: admin Comments: 0 0 Post Date: Tháng Một 14, 2018

Cà phê túi lọc là một dạng cà phê gói tiện dụng, nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống như các loại trà túi lọc khác. Cà phê túi lọc còn được biết đến với tên gọi là cà phê phin giấy.

Cách sử dụng cà phê phin giấy bước 4

Vì sao gọi là cà phê phin giấy?

Mặc dù, loại cà phê này cũng sử dụng túi lọc giống như trà, nhưng vì cách pha phin đặc trưng của cà phê nên cà phê túi lọc có cách sử dụng tương tự như khi pha phin. Vì vậy, cà phê túi lọc được gọi là cà phê phin giấy để nhấn mạnh sự khác biệt này.

Xem cách sử dụng cà phê phin giấy tại đây.

Lợi ích của cà phê túi lọc – cà phê phin giấy:

1/ Tiện lợi, dễ sử dụng

Trước đây, để uống một ly cà phê truyền thống, chúng ta thường phải mang theo phin cà phê. Đây là điều dễ dàng, nếu như bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, nếu ở công sở, đang đi tàu xe, hoặc đi công tác,.. bạn không thể mang theo nhiều vật dụng để pha cà phê. Vì thế, người ta đành phải sử dụng cà phê hòa tan để thay thế.

Ngược lại, với cà phê phin giấy, bạn hoàn toàn có thể chủ động không gian và thời gian. Bạn có thể thưởng thức đúng hương vị cà phê truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

2/ Cà phê rang xay sạch

Không như cà phê hòa tan, cà phê được đóng gói trong cà phê phin giấy là cà phê rang xay nguyên chất, thích hợp sử dụng để pha phin.

SaiGon Excellence Coffee sử dụng 100% cà phê rang xay sạch, nguyên chất, không tẩm. Ngoài ra, phin giấy cũng được sản xuất từ Nhật để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

cà phê phin giấy, cà phê túi lọc

3/ Quà tặng cà phê ý nghĩa

Với những người yêu thích cà phê và văn hóa Việt Nam, cà phê phin giấy sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và đối tác của bạn.

Cà phê phin giấy giúp bạn thưởng thức đúng chất cà phê phin và giúp bạn bè hiểu rõ hơn về truyền thống, cách uống cà phê của Việt Nam.

 

Chia sẻ bài viết này